Tuesday, April 2, 2019

Cá diêu hồng với lớp vỏ giòn tan, hấp dẫn, thịt cá ngọt và chắc, chấm cùng tương ớt hay nước mắm đều ngon.
Nguyên liệu:

– Phi lê cá diêu hồng: 500 gr

– Trứng gà: 1 quả

– Bột chiên xù

– Bột mì

Cách làm:

Bước 1: Phi lê cá rửa sạch, thái lát.

Bước 2: Đánh tan trứng vào bát cùng 2 thìa nước. Lần lượt nhúng cá qua lớp bột mì, trứng. Cuối cùng là lớp bột chiên xù.

Bước 3: Đun nóng dầu, thả cá vào chiên vàng đều 2 mặt. Vớt ra đĩa thưởng thức.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng.

Nguồn: khoeplus24h

0 comments:

Post a Comment

Categories

Popular Posts

Blog Archive