Sunday, January 13, 2019

Bún xào thịt nguội là món ăn khoái khẩu được nhiều người ưa thích. Hôm nay, hãy cùng PhunuNews học cách nấu bún xào thịt nguội thơm ngon, đổi vị cho cả gia đình nhé.

Nguyên liệu:

Bún tươi: 200gr
Rau cải cúc: 100gr
Thịt nguội: 100gr
Hành lá: 2 cây
Gia
Cách thực hiện:
Bước 1: Với thịt nguội, bạn thái sợi. Còn với rau cải cúc, bạn rửa sạch, để ráo nước. Phần hành lá, bạn lấy phần hành trắng rồi thái nhỏ.
Bước 2: Cho ít dầu ăn vào chảo. Tiếp đến cho hành trắng vào phi thơm rồi cho thịt nguội vào đảo sơ qua. Bạn cho tiếp rau vào xào đến khi tái.
Bước 3: Bạn cho bún, thêm một chút hạt nêm và nước tương vào đảo đều. Nêm cho vừa miệng rồi bạn gắp bún ra đĩa.
Món ăn này vừa dễ làm vừa giàu giá trị dinh dưỡng, đặc biệt thích hợp cho những người bận rộn.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng.

Nguồn: khoeplus24h

0 comments:

Post a Comment

Categories

Popular Posts

Blog Archive