Thursday, September 28, 2017

buffeosaka.blogspot.com

Đảm bảo sở hữu món cánh gà nướng mật ong kim cương ươm, thơm phức nà chưa chỉ những bé mặc cả mái ấm gia đình fan đang bị khô quán cùng ưa thích.

PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU

– 10 dòng cánh gà, cọ sạch sẽ sở hữu chút giấm và muối bột.

– Gia bởi vì ướp gà: 1 muỗng mật ong, 1 muỗng dầu rán, 1 muỗng dầu hào, 1 muỗng xì dầu, 1 xíu lớp nước mắm nam ngư, 1 củ hành bị khô quá băm bé dại, vài ba nhánh củ tỏi băm, xíu hạt tiêu, 1 muỗng kem tươi whipping cream.

– Hỗn vừa lòng phết cánh gà khi vẫn nướng chín: 1 muỗng mật ong, 1 muỗng dầu rán.

canh ga nuong mat ong thom lung ca bep - 1

PHẦN 2: CÁCH LÀM CÁNH GÀ NƯỚNG MẬT ONG

Cách 1: Cho những hương liệu gia bởi vì ướp gà trong 1 dòng chén bát khuấy thiệt phần nhiều lên.

canh ga nuong mat ong thom lung ca bep - 2

Cách 2: Cánh gà ngấm bị khô quá lớp nước rồi cho trong tô to tiếp nối cho những thành phần hỗn vừa lòng ướp cánh gà trong pha phần nhiều lên, ướp chặng 1 giờ cho ngấm hương liệu gia bởi vì.

canh ga nuong mat ong thom lung ca bep - 3

Cách 3: Xếp cánh gà trong khay nướng và cho trong lò nướng vẫn đc có tác dụng ấm sẵn ở độ ấm 200 độ C. Nướng chặng 10 phút thì có ra lật lọng rồi quét những thành phần hỗn vừa lòng lớp nước ướp cánh gà khi nãy lên. Cho trong lò nướng tiếp mang đến khi 2 phía trên của cánh gà chín kim cương phần nhiều thì rước ra, quét gà sở hữu những thành phần hỗn vừa lòng lớp nước mật ong, cho cánh gà kim cương trơn cuốn hút rộng và chưa bị bị khô quá.

canh ga nuong mat ong thom lung ca bep - 4

Vậy là món cánh gà nướng mật ong vẫn xong xuôi, thiệt cuốn hút và ngon lành.

canh ga nuong mat ong thom lung ca bep - 5

canh ga nuong mat ong thom lung ca bep - 6

Chúc fan và mái ấm gia đình chiến thắng sở hữu nhữngh có tác dụng cánh gà nướng mật ong cuốn hút nà!

Theo Hương Giang (Khám phá)

0 comments:

Post a Comment

Categories

Popular Posts

Blog Archive