Thursday, September 28, 2017

buffeosaka.blogspot.com

Thỉnh phảng phất thay đổi vày, những bà hãy hãy thử làm cho món đáy non pha mắm, bảo vệ ông chồng đã thích hợp mê.

PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU

– Lòng non: 500g

– Chanh: 2 trái

– Gia vày, ớt, củ tỏi, lá chanh, cây sả.

ong xa 'phat cuong' vi mon long non tron mam ngon qua doi - 1

PHẦN 2: CÁCH LÀM LÒNG NON TRỘN MẮM

Cách 1: Lòng bước đầu chế biến cho sạch mát. Bóp đáy sở hữu giấm ăn hay lớp nước cốt chanh cộng 3 muỗng muối hạt.

ong xa 'phat cuong' vi mon long non tron mam ngon qua doi - 2

Cách 2: Tỏi tách bóc vỏ, đập dập, ớt thái lát mỏng mảnh, lá chanh thái chỉ, chanh cố kỉnh mang lớp nước cốt.

Cách 3: Đun sôi lớp nước, bổ sung trong nhánh cây sả đập dập rồi thả đáy trong luộc cho chín.Vớt đáy ra thả trong chén bát lớp nước giá buốt cho đáy đỡ rạm rồi thái mảnh vừa ăn.

ong xa 'phat cuong' vi mon long non tron mam ngon qua doi - 3

Cách 4: Cho đáy trong âu, bổ sung 1 muỗng cafe đường kính trắng, 2 muỗng cafe lớp nước mắm nam ngư ngon, 1/2 muỗng cafe gia vày mì chính rồi pha những sở hữu đáy. Sau ấy cho củ tỏi đập dập, lớp nước cốt chanh, ớt thái nhỏ tuổi và lá chanh trong thường xuyên pha những.

ong xa 'phat cuong' vi mon long non tron mam ngon qua doi - 4

Để đáy non pha mắm thâm nhập 15 phút, rồi cho ra đĩa mời hầu hết tín đồ hưởng thụ.

ong xa 'phat cuong' vi mon long non tron mam ngon qua doi - 5

ong xa 'phat cuong' vi mon long non tron mam ngon qua doi - 6

ong xa 'phat cuong' vi mon long non tron mam ngon qua doi - 7

Lòng non pha mắm đã là món nhậu, gặm nhấm khôn xiết hấp dẫn cho ông chồng.

ong xa 'phat cuong' vi mon long non tron mam ngon qua doi - 8

Chúc tín đồ thắng lợi và ngon lành!

Theo Bảo Minh Châu (Khám phá)

0 comments:

Post a Comment

Categories

Popular Posts

Blog Archive