Monday, December 18, 2017

buffeosaka.blogspot.com

Bữa ăn tương đối đầy đủ các món mang các khẩu do không giống nhau đang mang đến cảm hứng ngon cơm trắng cho cả căn nhà.

thit dong, ca chien gion thom ngon cho bua an chieu - 1

thit dong, ca chien gion thom ngon cho bua an chieu - 2

thit dong, ca chien gion thom ngon cho bua an chieu - 3

CÁ HỒNG CHIÊN

Cá làm cho không bẩn, giảm bỏ phần đầu, cọ lại mang chút làm món nhậu white cho không còn tanh. Ướp cá cộng chút các gia do cho thâm nhập. Đặt chảo lên nhà bếp, bửa xung dầu rán cho ấm già rồi cho cá vào rán kim cương, cá đc ngoạm ra giấy chặm dầu cho ráo.

thit dong, ca chien gion thom ngon cho bua an chieu - 4

THỊT ĐÔNG

Chọn mảnh cá thịt vai hay cá thịt nách. Sơ chế cá thịt cho không bẩn, giảm cá thịt thành đang Nhưng từng mảnh vuông. Làm không bẩn phần bì làm cho cho vào chế biến đông cộng cá thịt. Mộc nhĩ, mộc nhĩ hương thơm dìm cho nở, cọ không bẩn, thái nhỏ tuổi. Cà rốt tỉa thành hoa 5 cánh.

Cho phần bì xuống lòng nồi, xếp cá thịt lên bên trên rồi cho phần mộc nhĩ, mộc nhĩ hương thơm lên bên trên cộng. Thêm 1 muỗng lớp nước mắm nam ngư ngon, 1/2 muỗng gia do bột ngọt rồi đặt lên nhà bếp đun sôi. Khi cá thịt sôi, bửa xung vào nồi cá thịt 1 chén bát ăn cơm trắng lớp nước lạnh. Nồi cá thịt sôi quay về thì hạ lửa nhỏ tuổi rồi chế biến cá thịt bên trên nhà bếp cho cá thịt mượt. Khoảng 15 phút sau, cho củ cà rốt đang tỉa hoa vào chế biến cộng. Thêm 10 phút nữa hãy thử ngoạm mảnh cá thịt ra nhìn thấy thơm, mượt, cá thịt đang còn lớp nước thì rắc vào nồi cá thịt chút hạt tiêu bắc, kế tiếp tắt nhà bếp.

Gắp các mảnh củ cà rốt xuống lòng vỏ hộp, cho cá thịt lên bên trên ngay sát đầy vỏ hộp rồi làm cho cho cá thịt nguội. Đậy nắp vỏ hộp hay sử dụng màng quấn thật phẩm quấn bí mật vỏ hộp rồi bảo vệ vào chặn non tủ lạnh. Khi ăn, cho ra đĩa, sử dụng dao giảm mảnh cá thịt rồi chấm cộng lớp nước mắm nam ngư ngon.

thit dong, ca chien gion thom ngon cho bua an chieu - 5

thit dong, ca chien gion thom ngon cho bua an chieu - 6

ĐẬU CÔ VE LUỘC

Đậu cô ve giảm bỏ 2 đầu, tước đoạt phần xơ rồi cọ không bẩn mang lớp nước, nhằm ráo rồi giảm song. Đặt nồi lớp nước lên nhà bếp đun, bửa xung chút muối bột ăn. Khi lớp nước sôi, cho đậu vào luộc chín rồi vớt ra đĩa.

thit dong, ca chien gion thom ngon cho bua an chieu - 7

CANH CỦ TỪ NẤU XƯƠNG

Củ Nhưng từ gọt vỏ, cọ không bẩn mang lớp nước rồi bửa song. Xương chế biến sơ qua không bẩn, cho vào ninh khoảng 20 phút mang lửa nhỏ tuổi nhằm xương mượt. Phi thơm hành quả cà chua cho quả cà chua nhừ rồi bửa xung vào nồi ninh xương. Khi xương đc thì cho củ Nhưng từ vào. Để sôi khoảng 5 phút, trường hợp nhìn thấy củ Nhưng từ bở, mượt là đc. Nêm nếm các gia do, cho hành thái nhỏ tuổi vào rồi tắt nhà bếp.

thit dong, ca chien gion thom ngon cho bua an chieu - 8

thit dong, ca chien gion thom ngon cho bua an chieu - 9THANH LONG

thit dong, ca chien gion thom ngon cho bua an chieu - 10

Giá chi phí các nguyên liệu

Thịt lợn

Xương viên

Đậu cô ve

Củ Nhưng từ

Cà rốt, hành, quả cà chua, mộc nhĩ, mộc nhĩ hương thơm

Gia do

Thanh long

25.000đ

10.000đ

12.000đ

5.000đ

7.000đ

10.000đ

5.000đ

10.000đ

Tổng: 84.000 đồng, 4-5 fan ăn

Chúc fan và mái ấm gia đình có bữa cơm trắng ngon cơm trắng mang gợi nhắc ăn uống bên trên trên đây!

Theo Bảo Châu (Khám phá)

0 comments:

Post a Comment

Categories

Popular Posts

Blog Archive