Đuôi heo hầm rau củ ấm nực, thơm ngon, ăn mượt ngọt bị khô quán cộng lôi cuốn.
PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU
– 300gr đuôi heo
– 1/2 củ củ cà rốt
– 1 mảnh bí đỏ
– 1 đoạn củ sen
– 1 củ khoai tây
– ½ mẫu súp lơ
– Hành, củ tỏi bị khô quá
– 2 nhánh hành lá
– Gia vị: lớp nước mắm nam ngư, muối phân tử, bột nêm, phân tử tiêu.
PHẦN 2: CÁCH LÀM CANH ĐUÔI HEO NẤU RAU CỦ
Cách 1: Cà rốt, củ sen, khoai tây, bí đỏ gọt vỏ cọ sạch mát, củ sen giảm mảnh mỏng manh. Ngâm củ sen mang chút lớp nước cốt chanh nhằm củ sen bị khô quáng bị rạm, củ cà rốt, bí đỏ giảm tỉa hình cho rất đẹp, khoai tây giảm mảnh vừa ăn, hoa lơ thái mảnh cỡ vừa, hành, rau thơm cọ sạch mát thái bé dại.
Cách 2: Đuôi heo cọ sạch mát bởi muối phân tử phân tử, chặt mảnh vừa ăn.
Cách 3: Phi thơm hành, củ tỏi băm mang chút dầu chiên cho đuôi heo vào xào sơ kế tiếp cho vào nồi có chế độ nầm, chế bổ sung 1 chén bát tô lớp nước rồi che vung hầm mượt.
Cách 4: Hầm đuôi heo chặng 15-20 phút kế tiếp mở nắp vung bổ sung ½ chén bát lớp nước như thế lớp nước xương vẫn vào.
Cách 5: Cho phần lớp nước xương heo ra nồi bé dại, nêm 1 muỗng bột canh, 1 muỗng bột nêm làm thế như thế nào nhằm cho vừa mồm. Sau ấy cho theo thứ tự những nhiều loại rau củ vào đun, tùy thuộc vào đã từng nhiều loại như thế nào như thế nào chậm chín cho vào trước đun mang đến khi những nhiều loại rau củ chín là đc.
Tắt nơi chế biến ăn cho ít hành mùi hương thái bé dại, nêm nếm bổ sung hương liệu gia vị ví như mong muốn. Cho đuôi heo hầm rau củ ra chén bát rồi ăn ấm cộng cơm trắng.
Chúc tín đồ và mái ấm gia đình có bữa cơm trắng ngon lành mang nhữngh chế biến đuôi heo hầm rau củ!
0 comments:
Post a Comment