Gà rán giòn ốm ngọt thơm phức, vỏ giòn cá phía bên trong mượt ngon, ai trải nghiệm cũng cảm nhận thấy cuốn hút, ăn hoài chẳng ngán.
PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU
– 10 cánh gà
– 1 thìa coffe muối hạt ớt
– 1 thìa canh mayonnaise
– 150gr bột rán giòn + 20gr tinh bột bắp + 1/2 thìa coffe baking soda pha phổ biến trong 1 chén bát
– 1 thìa canh củ tỏi băm hương liệu gia vị
– 1 thìa canh xì dầu + 1 thìa canh tương ớt chua ngọt + 1 thìa canh đường kính trắng + 1 thìa canh tương ớt Hàn Quốc + 1 thìa coffe mật ong + 1/2 thìa coffe dầu mè +1,5 thìa canh dấm.
PHẦN 2: CÁCH LÀM GÀ CHIÊN HÀN QUỐC
Cách 1: Cánh gà cọ sạch mát nhằm ráo. Cho cá gà trong âu cộng muối hạt ớt và mayonnaise pha phần đa.
Cách 2: Sau ấy cho cánh gà trong bao nilon cộng chén bát bột xóc phần đa. Dùng tay bóp dịu nhằm bột áo dày rộng.
Cách 3: Bắc chảo dầu lên phòng bếp, ngóng dầu khá ấm, cho đã từng ít cánh gà trong rán lửa vừa.
Chiên cho mang đến khi gà quà giòn thì vớt ra dĩa có lót giấy dậm dầu.
Cách 4: Bắc 1 chiếc chảo nhỏ tuổi lên phòng bếp, cho trong 1 thìa canh dầu, ngóng dầu ấm cho củ tỏi trong xào thơm, tiếp nối cho không còn hương liệu gia vị trong chế biến sôi, cù lao phần đa 5-6 phút, nhằm ốm khá sánh là tắt phòng bếp.
Cách 5: Cánh gà rán cho trong âu, tiếp nối đổ không còn ốm trong pha phần đa.
Cho gà rán giòn ốm ngọt ta đĩa, rắc ít mè rang là hoàn toàn món ăn.
Chúc những tín đồ thắng lợi và ngon cơm sở hữu nhữngh làm cho món gà rán giòn ốm ngọt khác biệt cho cả căn nhà!
>> XEM THÊM:
0 comments:
Post a Comment