Mứt khoai tây dai mượt, ngọt thơm lôi cuốn bất kể ai khi đc hưởng thụ.
PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU
– 500gr khoai tây
– 200gr đường kín đáoh trắng
– 1 muỗng coffe vani
– 1 muỗng coffe vôi bột
– 1 đôi chút muối bột
– Nước
PHẦN 2: CÁCH LÀM MỨT KHOAI TÂY
Cách 1: Khoai tây nạo bị khô quáng bẩn vỏ tiếp đến rước nạo gai to, cho khoai vào chậu lớp nước cọ thiệt bị khô quáng bẩn vài ba đợt cho bị khô quáng còn vật liệu bằng nhựa khoai.
Cách 2: Vôi bột cho chặng 2 lít lớp nước rồi khiến cho lớp nước lắng vào, chắt mang lớp nước vôi vào tiếp đến đổ vào tô khoai, dìm khoai chặng 2 h nhằm khoai đc cứng.
Cách 3: Sau 2 h vớt khoai cho vào chậu lớp nước cọ bị khô quáng bẩn vài ba đợt cho bị khô quáng bẩn, vớt ra nhằm ráo lớp nước rồi cho khoai vào âu, bổ sung đường kín đáoh trắng, 1 xíu muối bột rồi pha những cho đường kín đáoh trắng tan bị khô quáng còn, ướp đường kín đáoh trắng chặng 1 h.
Cách 4: Sau 1 h fan chắt phần lớp nước đường kín đáoh trắng cho vào chảo, nhảy phòng bếp chế biến cho lớp nước đường kín đáoh trắng tương đối đặc lại thì cho bị khô quáng còn khoai tây vào cộng, nhằm lửa bé dại vừa rồi cù lao những khoai.
Cách 5: Khi lớp nước đường kín đáoh trắng đang ngay sát cạn thì cù lao liên tục, nhằm lửa bé dại tốt nhất và thường xuyên cù lao cho đến khi đường kín đáoh trắng vào chảo bị khô quá ráo, có mặt đường kín đáoh trắng kết tinh dính bên trên chảo thì cho vani vào cộng và cù lao những tắt phòng bếp. Đảo bổ sung vài ba phút nữa cho mứt bị khô quá ráo trọn vẹn và sức nóng vào chảo sút hẳn.
Để cho mứt nguội trọn vẹn new rước đóng góp gói hay đựng vào vỏ hộp kín đáo bảo vệ.
Mứt khoai tây dai mượt, ngọt thơm lôi cuốn bất kể ai khi đc hưởng thụ.
Chúc fan và mái ấm gia đình thắng lợi mang biện pháp có tác dụng mứt khoai tây gai lôi cuốn nào là nhé!
0 comments:
Post a Comment