Tuesday, December 5, 2017

buffeosaka.blogspot.com

Tôm giòn ngon, đậm chất, kim cương ươm vô cộng tóm đôi mắt lại có do mằn mặn ngòn ngọt, thơm thơm vô cộng gửi cơm trắng.

PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU

– 400gr tôm tươi

– 1 muỗng đường kính trắng

– 1 muỗng lớp nước mắm nam ngư

– 1 muỗng cafe bột nêm

– 2 nhánh hành lá

– 1 củ hành bị khô quá; vài ba nhánh củ tỏi

– 1 chút hạt tiêu

– Dầu ăn; muối hạt

tom rang man ngot thom phuc, troi com bat ngo - 1

PHẦN 2: CÁCH LÀM TÔM RANG MẶN NGỌT

Cách 1: Tôm mua về cọ thật sạch, làm cho ráo lớp nước tiếp nối sử dụng kéo cắt bỏ phần dâu và đầu nhọn của tôm. Cho tôm trong chén bát to cộng mang chút muối hạt, bột nêm, hạt tiêu rồi cù lao các, ướp tôm 15 phút cho thâm nhập hương liệu gia do.

tom rang man ngot thom phuc, troi com bat ngo - 2

Cách 2: Hành bị khô quá, củ tỏi băm bé dại, hành lá thái bé dại, giả dụ mê thích ăn cay tín đồ hoàn toàn có thể bổ xung vài ba lát ớt.

tom rang man ngot thom phuc, troi com bat ngo - 3

Cách 3: Đặt chảo lên nhà bếp cho 2 muỗng dầu rán, khi dầu ấm tín đồ cho hành, củ tỏi băm trong phi cho thơm. Hành củ tỏi ban đầu ngả màu sắc khá kim cương thì cho tôm trong cù lao các, rang cho tôm gửi màu sắc.

tom rang man ngot thom phuc, troi com bat ngo - 4

Cách 4: Tiếp đi theo tín đồ bổ xung đường kính trắng, lớp nước mắm nam ngư rồi rim ở lửa to, trong lúc rim tôm tín đồ cù lao các nhằm tôm thâm nhập các hương liệu gia do, tôm đã giòn ngon và đậm chất.

Rim cho tôm cạn lớp nước và thơm lừng thì cho ít hành lá thái bé dại trong cộng, tắt nhà bếp và xúc tôm rang mặn ngọt ra đĩa sử dụng mang cơm trắng ấm thì ngon phải ghi nhận.

tom rang man ngot thom phuc, troi com bat ngo - 5

Tôm giòn ngon, đậm chất, kim cương ươm vô cộng tóm đôi mắt lại có do mằn mặn ngòn ngọt, thơm thơm vô cộng gửi cơm trắng.

tom rang man ngot thom phuc, troi com bat ngo - 6

tom rang man ngot thom phuc, troi com bat ngo - 7

Chúc tín đồ chiến thắng và ngon lành mang món tôm rang mặn ngọt gửi cơm trắng nào là nhé!

>> XEM THÊM:

Theo Hương Giang (Khám phá)

0 comments:

Post a Comment

Categories

Popular Posts

Blog Archive