Dùng bàn là… nướng bánh mỳ, cần dùng gạo cọ sạch mát lọ chai lọ thủy tinh… là những mẹo ngỡ dễ dàng mà tác dụng ngạc nhiên.
1. LÀM KẸP GẮP TỪ DĨA VÀ GHIM
Dùng băng bám hay dây chun cột chặt hai dĩa vào hai phía trên loại ghim kẹp giấy.
quý không giốngh vẫn có gần loại kẹp ngoạm thức ăn vào phòng căn bếp, dễ dàng mà gọn lợi ngạc nhiên.
2. CHỮA BÁNH QUY BỊ CHÁY
Chẳng may bánh quy bị cháy 1 phía trên , bí quyết dễ dàng độc nhất nhằm “giấu” euro nào là đi bởi bí quyết mài phía trên cháy của bánh quy đi là xong xuôi.
3. HÂM NÓNG LẠI BÁNH MÌ
Bánh mì nhằm ra quanh đó bị cứng, bí quyết giỏi độc nhất nhằm nó giòn mượt quay về là rưới lớp nước lên bánh mỳ rồi cho vào lò nướng ở độ nóng 180 độ C tuy nhiên 5-6 phút là đc.
4. LÀM SẠCH LỌ MỨT
Các lọ chứa mứt đền khó khăn cọ vì mứt dai, bám chặt vào lọ. Nhất là những lọ bé dại không còn luồn tay vào cọ đc. Bước giỏi đặc biệt là tín đồ hãy cho 1 ít gạo vào, đổ lớp nước rồi rung lắc bạo gan. Mứt vẫn bong không còn ra, cọ lọ lại mang lớp nước sạch mát là xong xuôi.
5. NƯỚNG BÁNH MÌ KẸP PHÔ MAI BẰNG… BÀN LÀ
Đây là bí quyết mà những người làm khi đi phượt, ở vào hotel không thể có lò nướng. Trước tiên, đặt 1 mảnh sandwich lên giấy bạc, pkhông còn bơ, bổ xung vài ba lát phô mai, úp 1 mảnh sandwich không giống lên rồi gói giấy bạc lại.
Dùng bàn là, là đi là lại hai phía trên của gói giấy. Sau 1 thời hạn chắc chắn, món bánh mỳ kẹp phô mai nóng bức và vẫn tan rã sẽ chuẩn bị nhằm tín đồ hưởng thụ!
Chúc những tín đồ chiến thắng khi tận dụng những mẹo nào là thời gian vào căn bếp!
0 comments:
Post a Comment