Saturday, February 23, 2019

Nếu đã chán với các móm thịt luộc, rang đơn điệu các bạn có thể chế biến thịt gà xào húng quế thơm lừng.
Nguyên liệu cần chuẩn bị
– Cánh gà: 400g
– Húng quế: 1 nắm (nếu bạn muốn dùng giải cảm thì lấy nhiều húng quế một chút nhé)
– Tỏi: 1 củ
– ớt: 2 quả
– 1 muỗng cà phê mắm
– 1 muỗng canh xì dầu
– 1 muỗng cà phê đường
Sơ chế nguyên liệu
– Cánh gà làm sạch, trụng qua nước sôi rồi đem chặt thành những miếng nhỏ vừa ăn.
– Tỏi đập dập, băm nhỏ
– Ớt bỏ hạt, thái lát
Các bước làm cánh gà xào húng quế
– Bước 1: Làm nóng dầu rồi trút tỏi vào phi thơm
– Bước 2: Cho cánh gà vào xào cho chín với ớt băm.
– Bước 3: Cho mắm, xì dầu, đường vào đun cho gà săn lại.
– Bước 4: Cuối cùng là cho lá húng quế vào đảo khoảng 2 phút rồi tắt bếp.
Chúc bạn thực hiện thành công!

Nguồn: khoeplus24h

0 comments:

Post a Comment

Categories

Popular Posts

Blog Archive