Tuesday, February 5, 2019

Chỉ cần thêm 1 nguyên liệu này món salad bắp cải không chỉ ngon mà còn rất thơm nữa.
Nguyên liệu:
100g bắp cải
100g dứa
60ml xốt mayonnaise
15ml mật ong
15ml nước cốt chanh
2g muối
Một ít hạt tiêu
Cách làm:



Bước 1



Bắp cải thái sợi, rửa sạch sau đó ngâm trong nước đá khoảng 20 phút cho bắp cải giòn. Sau khi ngâm thì vớt ra để ráo nước.
Bước 2



Dứa thái nhỏ cho vào bát.
Bước 3



Thêm xốt mayonnaise vào bát dứa sau đó thêm mật ong, nước chanh, muối, hạt tiêu. Trộn đều hỗn hợp xốt.
Bước 4
Cho bắp cải ra đĩa, thêm xốt dứa lên trên là xong. Khi ăn thì trộn đều salad.



Tết sắp tới gần rồi, bạn hãy chuẩn bị ngay một danh sách các món salad ngon miệng chống ngán cho ngày Tết nhé. Một món salad chỉ với hai nguyên liệu chính là bắp cải và dứa chín nhưng lại đem đến vị ngon khác biệt. Từng miếng bắp cải giòn giòn ăn kèm với xốt dứa vừa thơm lại chua ngọt hấp dẫn vô cùng.
Chúc bạn ngon miệng!

Nguồn: khoeplus24h

0 comments:

Post a Comment

Categories

Popular Posts

Blog Archive