Tuesday, October 10, 2017

buffeosaka.blogspot.com

Ngoài món mì bò, người cũng vô cộng có thể chế tạo mì tôm thành những món ăn lôi kéo chưa giống săn chắc ai cũng say đắm.

MÌ TÔM TRỘN MỰC

Nguyên liệu:

– 2 gói mì gói

– 1 củ hành tím thái lát, 1 thìa canh ớt củ tỏi băm, 1 thìa canh lớp nước mắm nam ngư, 1 thìa cafe đường kính trắng, 1 thìa cafe lớp nước cốt chanh, 1 thìa canh lớp nước

– 100 gr mực tươi, 1 trái trái cà chua, 1/2 chén đậu cô ve

Bước làm:

Nước mắm, đường kính trắng, lớp nước cốt chanh, lớp nước, hành tím, ớt và củ tỏi cho chưa còn vào chén hòa thông thường.

Đậu cô ve thái nhỏ tuổi. Cà chua vứt phân tử thái nhỏ tuổi. Mực cọ sạch mát khứa mỏng bám thái lát nhiều năm. Nấu lớp nước sôi, cho mực vào luộc chín có chút muối hạt. Vớt mực ra tô.

Mì gói trụng vào lớp nước sôi 1 phút 30 giây. Sau đấy đổ mì ra rổ nhằm ráo. Mì tôm, mực, trái cà chua, đậu cô ve cho chưa còn vào tô. Rưới lớp nước mắm nam ngư vào pha hầu như.

Cho mì tôm pha mực ra đĩa. Trang trí vài ba cọng ngò. Món nào là dễ dàng tuy nhiên ăn thì vô cộng ngon.

4 cach nau mi tom vua ngon vua la cho bua thanh lịch - 1

MÌ XÀO THẬP CẨM

Nguyên liệu:

– 2 gói mì ăn tức khắc cần dùng nhằm xào

– 15ml xì dầu; 5ml xì dầu nhiều loại đậm màu; 5ml dầu hào; 2.5g đường kính trắng; 2.5ml dầu mè; 1 ít tiêu trắng; 30ml dầu phân tử cải; 2 tép củ tỏi thái lát; ¼ chén ớt chuông đỏ thái nhỏ tuổi; 5 mẫu nấm mèo mùi hương tươi; thái lát; 1 củ củ cà rốt bào tua; 1 chén cải bắp thái tua nhỏ tuổi; 1 chén đậu Hà Lan, giảm chéo; 1 chén bảng giá đỗ; 2 nhánh hành lá; 15 ml nấu món uống bia nấu phòng bếp

Bước làm:

Chần mì vào nồi lớp nước sôi chặng 45 giây. Dùng đũa khuấy liên tiếp nhằm mì chín hầu như. Vớt mì ra và cọ sạch mát bề mặt dưới vòi vĩnh lớp nước giá nhằm mì chưa bám vào nhau.

Kết phù hợp xì dầu, dầu hào, đường kính trắng, dầu mè, tiêu vào 1 chén và nhằm thanh lịch 1 bề mặt.

Đun ấm chảo có lửa Khủng, bổ sung dầu và củ tỏi vào xào, kế tiếp bổ sung ớt, nấm mèo mùi hương tươi, củ cà rốt, cải bắp, rồi xào toàn bộ vào 1 phút. Thêm nấu món uống bia vào xào vào 15 giây.

Sau đấy bổ sung mì vào, cù lao cấp tốc tay và bóc tách mì ra nhằm bọn chúng chưa bám vào nhau. Đổ tất cả hổn phù hợp xì dầu vào xào vào 20 giây. Thêm bảng giá đỗ, đậu Hà Lan tươi, hành lá vào.

Đảo bổ sung 1 phút rồi cho ra đĩa trải nghiệm nhé!

4 cach nau mi tom vua ngon vua la cho bua thanh lịch - 2

PIZZA MÌ TÔM

Nguyên liệu:

– 2 gói mì tôm

– ½ trái ớt

– 1/3 củ củ hành tây; 2 lát giăm bông

– Hành lá

– Phô mai Mozzarella; 2 trái trứng gà

Bước làm:

Chần mì qua có lớp nước ấm cho mì mượt. Có thể xả lại bởi lớp nước giá nhằm những tua mì tơi ra. Không bắt buộc nhằm mì chậm khiến cho mì bị nát.

Trứng gà đập ra chén, kế tiếp tiến công cho tan hầu như và pha cộng có mì tôm vẫn chần ở bên trên. Sau đấy, những người cho bổ sung tiêu và muối hạt vào pha hầu như có món pizza bổ sung mặn mà.

Bắc chảo lên phòng bếp cho bơ vào đun ấm, lúc nào bơ tan rã hầu như, cho mì tôm vào dàn hầu như, ấn dẹp xuống và rán giòn hầu như cả 2 bề mặt như thế đã góp món pizza mì tôm ngon, ưa nhìn rộng.

Sau khi rán mì tôm kết thúc, cho cảm cúm trái cà chua lên bên trên và dàn hầu như nhằm lớp nước cảm cúm bao phủ hầu như chưa còn lớp mì. Lần lượt cho xúc xích, phô mai và ớt chuông lên bên trên, chưa những thế vô cộng có thể cho bổ sung cá, thủy sản hay những nhiều loại rau củ yêu thương say đắm.

– Đậy nắp chảo lại và rán cho đến khi phô mai rã chưa còn là đc. Trong tình huống căn nhà người có lò vi sóng, những người vô cộng có thể cho pizza mì tôm vào lò nướng như thế đã cất giữ đc thời hạn.

4 cach nau mi tom vua ngon vua la cho bua thanh lịch - 3

MÌ TÔM KIM CHI

Nguyên liệu:

– 1 thìa canh dầu thực vật

– 5 mẫu nấm mèo mỡ bụng, xắt lát mỏng bám

– ½ chén kim chi cải thảo xắt nhỏ tuổi; ¼ chén lớp nước kim chi; 2 ½ chén lớp nước cá gà luộc; 1 xíu bột ớt; ¼ thìa cafe đường kính trắng; 1 thìa cafe dầu mè; 1 gói mì tôm; 1 cây hành lá thái nhỏ tuổi

4 cach nau mi tom vua ngon vua la cho bua thanh lịch - 4

Bước làm:

Trong 1 nồi vừa, cho dầu rán vào, bổ sung nấm mèo rồi xào vào 3 phút. Sau đấy cho kim chi vào xào bổ sung 2 phút nữa.

Sau đấy, bổ sung lớp nước kim chi vào, lớp nước luộc gà, bột ớt, đường kính trắng cộng dầu mè. Đun sôi rồi hạ lửa, đun sôi lăn tăn vào 5 phút.

Trong khi đấy, đun sôi 1 nồi lớp nước, rồi cho mì vào chần. Vớt mì ra chén. Sau đấy, đổ lớp nước lèo kim chi vào, kế tiếp bổ sung hành lá rồi trải nghiệm.

Theo Minh Hằng (Tổng phù hợp) (Khám phá)

0 comments:

Post a Comment

Categories

Popular Posts

Blog Archive