Món chả hến nóng bức, thơm ngon, lại chưa ngốn chi phí, chắc chắn những chị em đề xuất hãy thử để cho cả căn nhà trải nghiệm.
PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU
– Hến: 1kg
– Thịt băm: 200g
– Hành bị khô quá: 1 củ
– Hành lá: 1 ít
– Trứng: 1quả
– Gia vị: Bột nêm, bột canh, dầu rán.
PHẦN 2: CÁCH LÀM CHẢ HẾN THỊT BĂM
Cách 1: Hến mua về dìm lớp nước mang vài ba lát ớt chặng 1-2 giờ rồi tiếp nối cọ sạch mát.
Cho hến trong nồi luộc sơ mang đến khi hến há mồm thì tắt căn bếp. Đổ hến ra rổ, lặt đem phần cá thịt hến, phần lớp nước hến fan hoàn toàn có thể chế biến canh mùng tơi hay canh riêu chua nhé.
Cách 2: Cho cá thịt hến trong chén tô cộng 200g cá thịt băm và 1 ít hành hoa thái bé dại.
Cách 3: Thêm trứng trong chén cá thịt cộng ½ muỗng bột nêm, ½ muỗng bột canh rồi pha mọi.
Cách 4: Đặt chảo lên căn bếp chờ bị khô quá rồi bổ sung dầu rán rồi cho chả hến cá thịt băm trong rán. Chiên chín đá quý rồi đớp chả hến cá thịt băm ra đĩa.
Khi ăn chấm chả hến cá thịt băm kèm mang lớp nước tương hay mắm mặn nhé.
Chúc những fan chiến thắng mang nhữngh có tác dụng chả hến cá thịt băm thơm ngon!
0 comments:
Post a Comment