Thursday, October 19, 2017

buffeosaka.blogspot.com

Món chả hến nóng bức, thơm ngon, lại chưa ngốn chi phí, chắc chắn những chị em đề xuất hãy thử để cho cả căn nhà trải nghiệm.

PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU

– Hến: 1kg

– Thịt băm: 200g

– Hành bị khô quá: 1 củ

– Hành lá: 1 ít

– Trứng: 1quả

– Gia vị: Bột nêm, bột canh, dầu rán.

PHẦN 2: CÁCH LÀM CHẢ HẾN THỊT BĂM

Cách 1: Hến mua về dìm lớp nước mang vài ba lát ớt chặng 1-2 giờ rồi tiếp nối cọ sạch mát.

cha hen thit bam dan da, re tien ma troi com - 1

Cho hến trong nồi luộc sơ mang đến khi hến há mồm thì tắt căn bếp. Đổ hến ra rổ, lặt đem phần cá thịt hến, phần lớp nước hến fan hoàn toàn có thể chế biến canh mùng tơi hay canh riêu chua nhé.

cha hen thit bam dan da, re tien ma troi com - 2

Cách 2: Cho cá thịt hến trong chén tô cộng 200g cá thịt băm và 1 ít hành hoa thái bé dại.

cha hen thit bam dan da, re tien ma troi com - 3

Cách 3: Thêm trứng trong chén cá thịt cộng ½ muỗng bột nêm, ½ muỗng bột canh rồi pha mọi.

cha hen thit bam dan da, re tien ma troi com - 4

Cách 4: Đặt chảo lên căn bếp chờ bị khô quá rồi bổ sung dầu rán rồi cho chả hến cá thịt băm trong rán. Chiên chín đá quý rồi đớp chả hến cá thịt băm ra đĩa.

cha hen thit bam dan da, re tien ma troi com - 5

Khi ăn chấm chả hến cá thịt băm kèm mang lớp nước tương hay mắm mặn nhé.

cha hen thit bam dan da, re tien ma troi com - 6

cha hen thit bam dan da, re tien ma troi com - 7

Chúc những fan chiến thắng mang nhữngh có tác dụng chả hến cá thịt băm thơm ngon!

Theo Hương Quý (Khám phá)

0 comments:

Post a Comment

Categories

Popular Posts

Blog Archive