Thịt kho mắm ruốc vừa ngon vừa đậm chất lại khôn xiết dễ dàng tạo ra, khác lạ trôi cơm trắng những bà hãy hãy thử nhé!
PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU
– Thịt ba rọi ngon: 300g
– Mắm ruốc (mua trong cửa hàng): 2 muỗng canh
– Sả, củ gừng, hành, củ tỏi, ớt
– Gia vì
PHẦN 2: CÁCH LÀM THỊT KHO MẮM RUỐC
Bước 1: Thịt ba rọi cọ chưa bẩn mang lớp nước muối bột loãng, tiếp nối giảm thành đã từng mảnh bé dại.Mắm ruốc pha mang chút lớp nước, kết hợp rồi nhằm lắng. Sả, hành, củ tỏi, ớt băm bé dại. Gừng thái chỉ.
Bước 2: Phi thơm hành củ tỏi mang chút dầu chiên rồi cho cá thịt trong cù lao đầy đủ. Khi nhìn thấy cá thịt săn lại thì cho củ sả trong cù lao, khi nhìn thấy mùi hương thơm và cá thịt cạn lớp nước thì cho ớt trong cù lao đầy đủ.
Bước 3: Múc đã từng muỗng mắm rưới đầy đủ lên cá thịt. Khi mắm sôi thì cho đường kính trắng trong, nêm nếm hương liệu gia vì cho vừa mồm, căn vặn lửa bé dại rồi nhằm cá thịt thâm nhập hương liệu gia vì và chín mượt.
Bước 4: Khi nhìn thấy mắm ngay gần cạn và quấn bám trong cá thịt thì cho củ gừng thái chỉ trong, tiếp nối tắt căn bếp. Cho cá thịt kho mắm ruốc ra chén bát, ăn cộng mang cơm trắng ấm.
Bước làm cho bánh cá thịt kho mắm ruốc chưa cạnh tranh, những bà hãy hãy thử nhé!
Chúc fan và mái ấm gia đình có bữa cơm trắng ngon cơm trắng mang giải pháp làm cho cá thịt kho mắm ruốc chuyển cơm trắng nào là!
0 comments:
Post a Comment