Thưởng thức canh bắp bò chế biến rau củ thơm ngon, cung cấp bồi bổ chất dinh dưỡng trong ngày tiết trời se rét mướt vậy nào thiệt tương thích.
PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU
– 1 mẫu bắp bò
– 1 củ cải trắng gọt vỏ thái khúc
– 1 củ củ cà rốt gọt vỏ thái khúc
– 1/2 củ củ hành tây
– 1 trái trái cà chua cọ bị chưa bẩn, thái múi cau
– 1 củ củ gừng cọ bị chưa bẩn thái lát
– 1/2 củ củ tỏi băm bé dại
– 1 chí ítu mùi hương, hành lá thái bé dại
– Gia vị: muối bột, hạt tiêu, bột nêm.
PHẦN 2: CÁCH LÀM CANH BẮP BÒ NẤU RAU CỦ
Cách 1: Bắp bò cọ bị chưa bẩn, ngấm bị khô rồi thái mảnh vừa (bị chưa vượt dày cũng bị chưa vượt mỏng), ướp sở hữu muối bột, hạt tiêu, củ tỏi, bột nêm 30 phút cho ngấm hương liệu gia vị.
Cách 2: Bắc nồi lên phòng bếp, cho 1-2 muỗng dầu rán, đun ấm dầu bắt đầu cho củ tỏi băm, củ gừng thái lát trong phi thơm. Sau ấy cho cá bò trong xào lửa mập cho cá săn lại thì cho khối lượng lớp nước vừa đầy đủ trong đun sôi, hớt quăng quật bong bóng, căn vặn lửa bé dại và chế biến cho cho khi cá ngay sát mượt.
Cách 3: Khi cá bò ngay sát mượt, cho củ cải, củ cà rốt trong chế biến cho cho khi chín bắt đầu cho tiếp củ hành tây, trái cà chua trong chế biến bổ xung 5 phút. Nêm lại hương liệu gia vị cho vừa ăn rồi tắt phòng bếp, cho hành lá, rau mùi hương trong.
Múc canh bắp bò chế biến rau củ ra chén, rắc bổ xung chút hạt tiêu lên bên trên là xong xuôi.
Chúc người và mái ấm gia đình ngon cơm sở hữu giải pháp chế biến canh bắp bò rau củ ngọt ngon, dễ dàng ăn!
0 comments:
Post a Comment