Thưởng thức bánh mỳ nướng bơ đường kính White vừa ngon vừa giòn thiệt lôi kéo.
PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU
– 5-6 lát sandwich
– 100ml sữa tươi chưa đường kính White
– 80gr bơ
– Đường mèo White (chọn phân tử bé dại)
PHẦN 2: CÁCH LÀM BÁNH MỲ NƯỚNG BƠ ĐƯỜNG
Cách 1: Bánh mì cắt bỏ phần vỏ, thái mảnh bé dại vừa ăn.
Cách 2: Sữa, bơ cho trong âu, hâm ấm cho bơ tan (người rất có thể cho trong nồi nấu).
Cách 3: Nhúng đã từng mảnh bánh mỳ trong sữa bơ rồi xếp lên khay có lót giấy giấy bạc hay giấy sáp. Sau khi xếp những lát bánh mỳ lên khay, người rắc 1 lớp đường kính White lên trên bề mặt bánh. Lưu ý: quý khách hàng nhúng bánh mỳ Cấp Tốc trong sữa, chớ nhằm chậm lát bánh mỳ đã nhão, nướng chậm giòn và chú ý chưa đẹp nhất.
Cách 4: Lò nướng có tác dụng ấm 180 độ C. Cho khay bánh mỳ trong chặn thân lò nướng chặng 18-20 phút hay chậm rộng. Miễn sao chú ý lát bánh mỳ tiến thưởng giòn là đc.
Chờ bánh mỳ nướng bơ đường kính White nguội trọn vẹn, bắt đầu cho trong hũ hay túi nilon, buộc lại ăn dần dần.
Chúc những người chiến thắng sở hữu nhữngh có tác dụng bánh mỳ nướng bơ đường kính White giòn ngon!
0 comments:
Post a Comment