Monday, November 13, 2017

buffeosaka.blogspot.com

Vì cuối tuần có các thời hạn đề xuất các bà hãy vào căn nhà bếp làm cho các món ngon sẽi cả căn nhà nhé!

Chuẩn bị:

– 300g mực đường kính trắng ống dẫn

– 50g bột rán giòn; 2 trái trứng; 1 thìa bột củ tỏi hay 3 nhánh củ tỏi băm nhuyễn; 1 thìa nhỏ tuổi phân tử tiêu và các gia vị vừa mồm

Cách làm cho:Cho vào chảo dầu ấm rán mang đến khi mực tiến thưởng giòn. Vớt mực ra, nhằm lên giấy dậm dầu và trình bày ra đĩa rồi hưởng thụ cộng chút tương ớt chua ngọt.

Mực đường kính trắng ống dẫn bước đầu chế biến sạch mát và thái khoanh dầy chặng 0,5cm, rồi ướp các nhiều loại các gia vị sẽ sẵn sàng vào 5-7 phút.

Tiếp đi theo đập trứng ra chén bát bát tiến công phần đông rồi nhúng đã nhưng kể từng khoanh mực vào trứng.

Sau ấy lại lăn phần đông mực qua lớp bột rán giòn làm cho vậy nào nhằm cho bột đậy kín đáo khoanh mực.

Cho vào chảo dầu ấm rán mang đến khi mực tiến thưởng giòn. Vớt mực ra, nhằm lên giấy dậm dầu và trình bày ra đĩa rồi hưởng thụ cộng chút tương ớt chua ngọt.

4 mon tuyet ngon chong thich, con me khong the bo qua dip cuoi tuan - 1

Nguyên liệu:

– 1 mẫu bao tử heo

– 1 nhánh cây sả đập dập

– 1 thìa coffe muối bột

– 1 thìa canh lớp nước cốt chanh

– 400ml mước dừa tươi

– 1 thìa coffe ngũ vị hương thơm

– 1 thìa canh xì dầu; 2 thìa coffe lớp nước mắm nam ngư; 1 thìa canh đường kính trắng; 1 thìa canh dầu hào; 1 thìa coffe phân tử tiêu.

– 2 tép củ tỏi thái lát; 1 củ hành tím băm nhỏ tuổi; 2 phần cội hành lá băm nhỏ tuổi; 1 mảnh củ gừng thái lát; 1 nhánh hành lá thái khúc

– 3 lá nguyệt quế bị khô

Cách làm cho:

Dạ dày heo cạo cọ sạch mát hóa học nhớt bên vào.

Nấu 1 nồi lớp nước cộng sở hữu muối bột, củ gừng và cây sả. Khi lớp nước sôi 5 phút thì cho bao tử vào luộc 5-6 phút là đc. Vớt bao tử ra, xả qua lớp nước giá buốt.

Ướp toàn bộ các các gia vị giữ lại vào bao tử (nhét cả các gia vị vào bên vào bao tử), pha phần đông nhằm 20-30 phút.

Bắc chảo lên căn nhà bếp, cho vào 1 thìa canh dầu, ngóng dầu ấm cho củ tỏi vào phi thơm. Tiếp đi theo cho bao tử và lớp nước ướp vào rán nhỏ tuổi lửa 3-4 phút.

Cuối cộng cho bị khô hết lớp nước cốt dừa vào, om cho mang đến khi lớp nước dừa sánh, bao tử có màu sắc nâu sậm, nêm nếm, lại cho vừa ăn lúc trước tắt căn nhà bếp.

4 mon tuyet ngon chong thich, con me khong the bo qua dip cuoi tuan - 2

Nguyên liệu:

– 300 gr cá phi lê

– 1 trứng gà, 1 chén bát bột rán xù, 1/2 chén bát bột mì, 1/3 thìa coffe bột phân tử tiêu, 1/2 thìa coffe lớp nước cốt chanh, 1 thìa coffe bột nêm

Cách làm cho:

Cá cọ sạch mát, lau bị khô thái mảnh nhỏ tuổi lâu năm. Ướp vào cá các các gia vị bên bên trên.

Trứng gà tiến công tan vào 1 mẫu chén bát.

Lăn cá vào chén bát bột, nhúng vào chén bát trứng. Cuối cộng lăn qua chén bát bột rán xù.

Bắc chảo dầu lên căn nhà bếp, ngóng dầu tương đối ấm, cho đã nhưng kể từng mảnh cá vào rán sở hữu lửa vừa. Chiên cho mảnh cá tiến thưởng phần đông thì cắn ra đĩa có lót giấy dậm dầu.

Cá rán xù ăn kèm sở hữu tương ớt hay tương cà phần đông ngon.

4 mon tuyet ngon chong thich, con me khong the bo qua dip cuoi tuan - 3

Nguyên liệu:

– 500g khuông non

– 2 trái trái cà chua chín

– 4 củ hành bị khô

– 4 nhánh củ tỏi

– 1 trái ớt

– 2 thìa canh đường kính trắng; 1 thìa coffe muối bột; 20ml dầu rán;1 thìa canh phân tử nêm; 50ml dấm (hoàn toàn có thể nạm vậy bởi lớp nước cốt chanh)

4 mon tuyet ngon chong thich, con me khong the bo qua dip cuoi tuan - 4

Cách làm cho:

Sườn chặt thành các mảnh to nhỏ tuổi tùy ý. Như nhà bạn thì say mê chặt to rộng. Sườn sau khi chặt thì cọ sạch mát rồi chần qua lớp nước sôi chặng 2 phút cho cạn kiệt bọt bong bóng không sạch. Ướp sở hữu 1 thìa coffe đường kính trắng, ½ thìa coffe phân tử nêm nhằm thâm nhập vào chặng 20 phút.

Hành, củ tỏi tách bóc vỏ, băm nhỏ tuổi. Cà chua cọ sạch mát, xẻ mảnh vừa. Ớt cọ sạch mát, băm nhỏ tuổi.

Sau khi khuông thâm nhập các gia vị thì cho khuông vào chảo rán tiến thưởng 2 bề mặt.

Pha lớp nước cảm cúm chua ngọt vào 1 chén bát bát con: cho 1 thìa canh đường kính trắng, 1 thìa coffe muối bột, 2 thìa canh dấm và 3 thìa canh lớp nước sôi nguội hòa phần đông kế tiếp thả ớt băm nhỏ tuổi vào.

Đặt chảo lên căn nhà bếp, cho dầu rán vào, hóng dầu ấm, cho hành, củ tỏi băm vào phi thơm, thả trái cà chua vào xào nát, hoàn toàn có thể vớt sút vỏ trái cà chua vớt hết, kế tiếp thả khuông vào cù lao phần đông nhỏ tuổi lửa vào chặng 2 phút.

Cách tiếp sau, cho nhưng kể từ nhưng kể từ lớp nước cảm cúm chua ngọt vào cù lao phần đông đun nhỏ tuổi lửa đến khi mảnh khuông xào chua ngọt mượt là đc.

Theo Minh Hằng (Tổng hợp) (Khám phá)

0 comments:

Post a Comment

Categories

Popular Posts

Blog Archive