Friday, November 10, 2017

buffeosaka.blogspot.com

Để có món cá bò nướng ngon cần thiết đặc biệt là giải pháp tẩm ướp hương liệu gia vị.

PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU

– 900g cá bò mông

– 1 nhánh boa rô, thái bé dại

– Gia vị: 5-6 thìa canh lớp nước tương; 3 thìa canh đường; 2 thìa canh nấu món nhậu gạo; 4 thìa canh lớp nước mía hay lớp nước dứa; 1 thìa củ tỏi băm; 1 – 1 ½ thìa cafe củ gừng băm; 2 thìa canh dầu vừng; 2 thìa cafe phân tử vừng; 1/8 thìa cafe bột ớt

PHẦN 2: CÁCH LÀM THỊT BÒ NƯỚNG

Cách 1: Thịt thái mảnh ngang thớ có độ dày 0.5cm.

troi lanh the nay an thit bo nuong thi con gi suong bang - 1

Cách 2: Hòa những vớ những những hương liệu gia vị vào vào 1 chén.

troi lanh the nay an thit bo nuong thi con gi suong bang - 2

Cách 3: Sau ấy cho cá bò cộng hành boa rô vào, pha những và ướp vào 1 giờ.

troi lanh the nay an thit bo nuong thi con gi suong bang - 3

Cách 4: Làm ấm chảo nướng ở độ ấm cao rồi bổ sung những mảnh cá bò vào và nướng cho mang đến khi cá chín, ghi nhớ lật cá chưa cá cháy (nướng 2 phút mọi bên).

troi lanh the nay an thit bo nuong thi con gi suong bang - 4

Cho cá bò nướng ra đĩa, gói có rau xà lách và kim chi nhằm ăn cộng thì giỏi ngon! Với giải pháp có tác dụng cá bò nướng và tẩm ướp hương liệu gia vị như vậy nè đảm bảo an toàn ai ăn cũng mê!

troi lanh the nay an thit bo nuong thi con gi suong bang - 5

troi lanh the nay an thit bo nuong thi con gi suong bang - 6

troi lanh the nay an thit bo nuong thi con gi suong bang - 7

Chúc những fan thắng lợi và ngon cơm có giải pháp có tác dụng cá bò nướng!

Theo Thu Cúc (KRB) (Khám phá)

0 comments:

Post a Comment

Categories

Popular Posts

Blog Archive