Thưởng thức món bánh bông lan cuộn sầu riêng rẽ vừa ngọt vơi, ngon mượt có ly chè hay ly sữa ấm thì thừa xuất xắc.
PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU
– 4 trứng gà nhằm độ ấm buồng
– 65ml lớp nước cốt dừa
– 50ml dầu
– 60gr đường kính Trắng
– 90gr bột mì rây mịn
– 3 giọt lớp nước cốt chanh
– Phần kem: 200gr kem whipping + 15gr đường kính Trắng.
– Sầu riêng rẽ bóc tách múi quăng quật phân tử.
PHẦN 2: CÁCH LÀM BÁNH BÔNG LAN CUỘN SẦU RIÊNG
Cách 1: Kem whipping và đường kính Trắng cho vào âu, sử dụng đồ vật tấn công bông mịn. Bọc màng thật phẩm đựng vào chặn đuối tủ lạnh.
Cách 2: Trứng gà bóc tách đáy đỏ và đáy Trắng riêng rẽ.
Cách 3: Cho 10gr đường kính Trắng, dầu và lớp nước cốt dừa, 1 thìa cafe hương dầu lá dứa (nếu thích) vào âu đáy đỏ khuấy đầy đủ, tiếp cho cho bột mì nhưng kể từ nhưng kể từ vào pha khẽ cho cho khị những thành phần hỗn hợp mịn.
Cách 4: Lòng Trắng và lớp nước cốt chanh cho vào âu sử dụng đồ vật tấn công 1 phút ở vận tốc ở mức trung bình. Sau đấy cho đường kính Trắng nhưng kể từ nhưng kể từ vào cải thiện vận tốc tấn công bông cứng (khoảng 5 phút).
Cách 5: Cho 1/2 đáy Trắng vào âu đáy đỏ pha đầy đủ. Sau đấy cho ngược âu đáy đỏ vào âu đáy Trắng pha phổ biến.
Cách 6: Đổ những thành phần hỗn hợp nà vào khuôn hình chữ nhật có lót giấy kháng bám. Thả vơi khuôn bột vài ba đợt nhằm bay bọt bong bóng hơi.
Cách 7: Lò nướng có tác dụng ấm trước 15 phút ở độ ấm 135 độ C. Cho khay bánh vào chặn thân lò nướng 20 phút là bánh chín. Tắt lò rước bánh ra.
Chờ bánh nguội, bôi kem cho sầu riêng rẽ rồi vơi vơi cuộn tròn.
Bánh bông lan kem sầu riêng rẽ cho ra đĩa, khi ăn giảm khoanh.
Chúc những tín đồ thắng lợi có nhữngh có tác dụng cuộn sầu riêng rẽ thu hút nà nhé!
0 comments:
Post a Comment