Thursday, November 16, 2017

buffeosaka.blogspot.com

Vào các đến ngày se se giá như thế nà mà đc hưởng thụ món bánh vừng cười cợt nóng giãy, xốp xốp, giòn giòn thiệt say mê.

PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU

– 180gr bột mì số 8

– 60gr đường kín đáoh Trắng

– 1 trái trứng gà bé dại

– 1 chút muối bột

– 8gr bột nở

– 1 chén bát vừng Trắng

– 1 muỗng coffe vani

– 1 chút lớp nước ấm áp

– Dầu ăn

banh vung cuoi nong hoi, xop gion nham nhi gần se lanh - 1

PHẦN 2: CÁCH LÀM BÁNH VỪNG CHIÊN GIÒN

Cách 1: Trước tiên fan đập trứng gà ra chén bát, bổ xung muối bột, đường kín đáoh Trắng, 1 chút lớp nước ấm áp rồi khuấy hồ không còn cho đường kín đáoh Trắng tan không còn. Bột mì cho trong 1 tô không giống cộng mang vani, bột nở và pha hồ không còn nguyên liệu.

banh vung cuoi nong hoi, xop gion nham nhi gần se lanh - 2

Cách 2: Đổ chén bát trứng vẫn khuấy hồ không còn trong tô bột rồi pha hồ không còn, nhồi cho thành 1 khối bột mượt dai tiếp nối quấn kín đáo lại nhằm bột nghỉ ngơi 20 phút.

banh vung cuoi nong hoi, xop gion nham nhi gần se lanh - 3

Cách 3: Bột sau khi vẫn nở kết thúc thì ngắt đã từng cục bột to cỡ trái cà pháo, vo lại cho tròn hồ không còn tiếp nối lăn qua chén bát vừng Trắng, bóp vơi cho vừng dính chặt và nhằm riêng biệt ra đĩa, cứ như thế fan khiến cho không còn nguyên liệu nhằm lại.

banh vung cuoi nong hoi, xop gion nham nhi gần se lanh - 4

Cách 4: Đặt nồi dầu lên nhà bếp đun cho sôi thì nhằm lửa bé dại vừa, cho bánh vừng cười cợt trong rán đến khi bánh chín kim cương ruộm, nở hoa.

banh vung cuoi nong hoi, xop gion nham nhi gần se lanh - 5

Cách 5: Vớt bánh ra nhằm bên trên giấy chặm dầu là hoàn toàn có thể hưởng thụ đc gần.

banh vung cuoi nong hoi, xop gion nham nhi gần se lanh - 6

banh vung cuoi nong hoi, xop gion nham nhi gần se lanh - 7

Chúc fan và mái ấm áp gia đình ngon cơm mang biện pháp làm cho bánh vừng cười cợt giòn ngon, nóng giãy!

Theo Hương Giang (Khám phá)

0 comments:

Post a Comment

Categories

Popular Posts

Blog Archive