Bánh nhúng giòn rụm, thơm phức lại thiết yếu trường đoản cú tay thành viên gia đình làm cho thì còn gì ngon bởi.
PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU
– 50gr bột mì
– 50gr bột gạo
– 50ml lớp nước
– 100ml lớp nước cốt dừa
– 1 trái trứng gà
– 40gr đường kính trắng
– Dầu ăn
– Khuôn bánh nhúng
PHẦN 2: CÁCH LÀM BÁNH NHÚNG
Cách 1: Trước tiên cho bột mì, bột gạo, đường kính trắng vào 1 mẫu tô rồi pha những nguyên liệu.
Cách 2: Thêm lớp nước, lớp nước cốt dừa, trứng gà và khuấy cho nguyên liệu hòa những kế tiếp thanh lọc qua rây nhằm sa thải hóa học lợn cợn có vào bột. Để bột nở 20 phút bắt đầu thực hiện cừu bánh.
Cách 3: Đổ những dầu vào nồi đun cho dầu ấm, vào lúc ấy fan đặt khuôn bánh nhúng vào nồi dầu cho khuôn ấm lên.
Khi khuôn vẫn ấm thì nhấc khuôn nhúng vào tô bột, fan chỉ nhúng cho bột vừa đến thành khuôn thôi nhé, không nhúng bột chùm lên cả thành khuôn như thế vẫn không rước bánh ra đc.
Sau chặng vài ba giây fan rũ vơi khuôn là bánh vẫn trường đoản cú tách ra, khi bánh chín quà thì lật bánh và cừu cho 2 bề mặt chín quà những, vớt bánh ra nhằm bên trên giấy dậm dầu, cứ như thế fan nhằm cho không còn nguyên liệu.
Lưu ý khi cừu bánh: Rũ bánh ra ngoài khuôn thì nhúng bột rồi cừu tiếp, trường hợp không liên tiếp cừu bánh fan buộc phải nhằm khuôn vào nồi dầu nhằm khuôn luôn luôn đc ấm, như thế khi nhúng bột bắt đầu dính đc vào khuôn.
Bánh nhúng thơm ngon, béo ngậy, giòn rụm ăn rất vẫn mồm.
Chúc fan chiến thắng sở hữu giải pháp làm cho bánh nhúng giòn ngon cho cả căn nhà nhâm nhấm nhé!
>> XEM THÊM:
0 comments:
Post a Comment