Món tôm nướng sa tế dễ dàng dàng, dễ dàng tái hiện thơm ngon cuốn hút, đang là món ăn tương thích nhằm đãi khách hàng đến đùa ngôi nhà.
PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU
– 20 con tôm chưa vỏ (hoàn toàn có thể những hơn)
– 1 thìa canh ớt sa tế
– 1/2 thìa coffe muối hạt
– 1thìa coffe lớp nước mắm nam ngư
– 1/3 thìa coffe hạt tiêu
– 1 thìa coffe dầu
– 1/3 thìa coffe đường kính trắng
– Bún tươi. Hẹ thái khúc, rau thơm những lại, xà lách và bánh tráng mỏng manh, dưa leo bào, củ cà rốt bào gai.
– Nước mắm chua ngọt: 2 thìa canh lớp nước mắm nam ngư + 2 thìa canh đường kính trắng + 1 thìa canh lớp nước cốt chanh + 6 thìa canh lớp nước hòa sẵn trong 1 chiếc chén bát. Sau đấy cho 1 thìa canh củ tỏi ớt băm trong hòa ngay gần như.
PHẦN 2: CÁCH LÀM TÔM NƯỚNG SA TẾ CUỘN RAU
Cách 1: Tôm cọ sạch sẽ ngấm bị khô. Ướp không còn nguyên liệu và những gia do mặt mặt trên trong pha ngay gần như, nhằm 10 phút.
Cách 2: Lò nướng có tác dụng ấm 190 độ C trước 10 phút. Tôm cho ra khay có lót giấy bạc, cho khay tôm trong chặn thân lò nướng 10-15 phút (cả hai mặt).
Tôm chín tắt lò đem khay tôm ra.
Cách 3: Nếu bánh tráng cứng, bôi một phần hai lớp nước lên mặt phẳng rồi xếp tôm, rau dưa leo, củ cà rốt cộng rau thơm lên.
Gấp hai mặt, nhẹ dịu cuộn tròn ngay gần đến mép thì cho lá hẹ trong cuộn bình thường là hoàn chỉnh.
Tôm nướng sa tế cuộn rau cho ra đĩa, chấm lớp nước mắm nam ngư chua ngọt rồi trải nghiệm.
Món nào ăn đùa hay ăn trừ bữa ngay gần như hết sức ngon.
Chúc những tín đồ thắng lợi và ngon lành sở hữu nhữngh có tác dụng tôm nướng sa tế cuộn rau thay đổi do cho cả ngôi nhà!
0 comments:
Post a Comment