Cuối tuần có những thời hạn những bà hãy có tác dụng món kimbap rán đãi cả ngôi nhà nhé!
PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU
– 1 chén bát bát gạo Nhật siêng nhằm có tác dụng sushi
– Thanh cua
– Thịt chà bông
– Dưa leo, cải muối hạt chua ngọt
– Lá rong đại dương
– 1 trứng gà
– 1 chén bát bột rán xù
PHẦN 2: CÁCH LÀM KIMBAP CHIÊN
Bước 1: Dưa leo cọ sạch sẽ, chẻ nhiều năm. Tất cả thanh cua, dưa leo và cải muối hạt chua ngọt giảm nhằm sẵn. Trứng tiến công tan nhằm trong loại khay nhỏ tuổi. Bột rán xù nhằm riêng rẽ trong 1 loại khay chưa giống.
Bước 2: Gạo vo sạch sẽ, cho trong nồi cộng có lớp nước chế biến chín (giống cũng như họ chế biến cơm trắng hằng ngày).
Bước 3: Cuộn cơm trắng
Trải lá rong đại dương lên vỉ cuốn sushi, dàn 1 lớp cơm trắng.
Cho cá chà ,thanh cua, dưa leo và cải muối hạt chua thiết yếu thân. Nhẹ ngôi nhàng cuộn tròn, nhằm qua 1 mặt.
Bây giờ đồng hồ trải màng thật phẩm lên vỉ, dàn 1 lớp cơm trắng mỏng tanh, kế tiếp cho cuộn kimbap trong, cuộn tròn, chặt tay.
Bước 4: Cho cuộn cơm trắng trong trứng lăn số đông, kế tiếp cho trong khay bột rán xù bao phủ số đông.
Bước 5: Bắc chảo dầu lên căn bếp, hóng dầu ấm cho cuộn cơm trắng sushi trong rán lửa vừa.
Trong thời hạn rán yêu cầu dịch rời nhằm cơm trắng cuộn đá quý giòn số đông trước vớt ra đĩa có lót giấy dậm dầu.
Cắt kimbap rán thành những khoanh tròn chưa thừa dày.
Xếp lên đĩa có xà lách và hoa dưa leo là trải nghiệm ngay trong khi còn sẽ ấm giòn.
Bước có tác dụng kimbap rán chưa nặng nề, những lúc những bà hãy hãy thử nhé!
Chúc những fan chiến thắng và ngon lành có nhữngh có tác dụng kimbap rán!
0 comments:
Post a Comment